ประวัติเครื่องประดับ

จับไม้กายสิทธิไว้ให้มั่น! PANDORA พร้อมร่ายมนต์วิเศษอีกครั้ง

PANDORA

PANDORA    พร้อมร่ายมนต์วิเศษอีกครั้ง  เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดัง

โดยที่ได้มีการจับไม้กายสิทธิไว้ให้มั่น! Harry Potter ที่พร้อมกับร่ายมนต์วิเศษอีกครั้งสู่ PANDORA (แพนดอร่า) เครื่องประดับและจิวเวลรีแบรนด์ดังสัญชาติเดนมาร์ก ซึ่งผู้ที่ได้มีการสร้างสรรค์เครื่องประดับอันเปี่ยมด้วยเป็นเอกลักษณ์ระดับโลก เฉลิมฉลองการตอบรับที่อบอุ่นของซีรี่ย์แรก ด้วยในการรังสรรค์ 6 ชาร์มแห่งเวทมนต์ในคอลเลคชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่สาวก แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ไม่ควรพลาด

ด้วยดีไซน์แห่งมนต์ขลังที่นักออกแบบของ Pandora ที่ได้มีการจับมือร่ายมนต์ร่วมกับ Warner Bros. ที่ได้มีการนำรายละเอียดจากนวนิยายและภาพยนตร์ชื่อดังถ่ายทอดอย่างประณีตสื่อความหมายและเป็นตัวแทนสัญลักษณ์แห่งพลังของมิตรภาพ ที่ได้มีความกล้าหาญ และเวทมนต์ ลงสู่ชาร์มในซีรี่ยใหม่นี้ สัญลักษณ์ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนต์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ Harry Potter, Hedwig Owl Dangle Charm

ชาร์มเฮ็ดวิก นกฮูกหิมะ สัตว์เลี้ยงและเพื่อนรัก ผู้ซื่อสัตย์ ที่ได้มีการเป็นมากกว่าสัตว์เลี้ยงที่คอยส่งจดหมายให้ของแฮร์รี่ พอตเตอร์ มาในชาร์มเงินแท้ อุ้งเท้าถือจดหมาย ที่ได้มีการลงดีเทลด้วยอีนาเมลสีแดงและดำอย่างประณีต Harry Potter, Hogwarts Acceptance Letter Dangle Charm

คุณได้มีการรับจดหมายตอบรับเข้าศึกษา ของโรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนต์ศาสตร์ ฮอกวอตส์ หรือยัง? ถ้าหากยังนี่เป็นโอกาสเดียวที่จะได้รับจากการยืนยันจากมักกอนนากัล ว่าคุณคือผู้ได้รับเลือกเป็นนักเรียนของโรงเรียนแห่งเวทมนต์นี้แล้ว ในรูปแบบชาร์มเงินแท้ ลงอีนาเมลปิดผนึกจดหมายสีแดง ในจดหมายสลักตัวอักษร

“Mr. H. Potter, the Cupboard under the Stairs, 4, Privet Drive, Little Whinging, Surrey”, “We are pleased to inform you that you have a place at” และ “Hogwarts School of Witchcraft and Wizardry”

Harry Potter, Sorting Hat Charm
ชาร์มหมวกคัดสรรเป็นหนึ่งในวัตถุเวทมนต์ที่ชาญฉลาดที่สุด นอกนี้จากการคัดสรรนักเรียนทั้ง 4 บ้าน ที่ยังสามารถพูด พินิจใจ และทำนายความสามารถและอารมณ์ของผู้สวมใส่ได้ ที่มาในชาร๋มที่ลงดีเทลอย่างละเมียดละไมด้วยริ้วรอยต่างๆ ที่ได้มีการแสดงอารมณ์ รอยยับและรอยเย็บของหมวกที่มีการสึกหรอจากการใช้งาน

Harry Potter, Openwork Harry Potter Icons Charm
รวมทุกสิ่งของ Harry Potter ไว้ในไอคอนส์ ชาร์มนี้ ฉลุลวดลายตัวอักษร H และ P ลูกสนิชประดับคริสตัลสีทอง รอยแผลเป็นบนหน้าผากรูปสายฟ้า แว่นตา ไม้กายสิทธิ์ และนกฮูกเฮ็ดวิกสัตว์เลี้ยงคู่ใจ

Harry Potter, Glasses, Nimbus 2000 & Lightning Bolt Dangle Charm
ไอเทมคู่กายของ Harry Potter แน่นอนได้เลยว่ารอยแผลเป็นสายฟ้า ด้วยสีทองของ  Shine และแว่นตาสีเงินที่เป็นสัญลักษณ์ประจำตัวของเขา มาพร้อมไม้กวาด Nimbuss 2000 ใน  Rose

Harry Potter, Deathly Hallows Dangle Charm
ชาร์มเงินแท้ของเครื่องรางยมทูต (Deathly Hallows) ที่เป็นของวิเศษในหนังสือนิทานของ บีเดิล ยอดกวี และเป็นกุญแจสำคัญในการไขเรื่องราวทั้งหมดในแฮร์รี่ พอตเตอร์ เชื่อกันว่า ผู้ที่ได้มีการครอบครองเครื่องรางยมทูตทั้งหมดจะกลายเป็น “นายแห่งความตาย” หรือ “นายแห่งยมทูต” มี 3 สิ่ง ได้แก่ ผ้าคลุมล่องหน หินชุบวิญญาณ และไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์

พิเศษ! PANDORA ที่ได้มีการมอบของขวัญแด่เหล่าพ่อมด แม่มด สาวกแฮร์รี่ พอตเตอร์ ซื้อสินค้า 3 ชิ้น รวม New Harry Potter 1 ชิ้น ได้รับทันทีส่วนลด 10%

ซื้อสินค้าครบ 12,000.- เลือกรับฟรีจี้ Golden Snitch Dangle มูลค่า 4,200 บาท หรือกำไล Harry Potter Silver Bangle มูลค่า 4,700 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 11– 26 กรกฏาคม 2563

ชาวมักเกิ้ลไม่ควรพลาดไอเทมสุดเอ็กซคลูซีฟของ HARRY POTTER  ได้ที่ร้าน  ทุกสาขา ช่องทางออนไลน์ Facebook และ Line @pandora.th

Comment here